Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang Chủ / LINH KIỆN THAY THẾ / Phụ kiện máy nước nóng năng lượng mặt trời / Ống nước nóng PPR UV chống tia cực tím chống lão hóa

Ống nước nóng PPR UV chống tia cực tím chống lão hóa

  Ống nước nóng PPR UV chống tia cực tím chống lão hóa loại ống chuyên dụng ngoài trời, thay thế tất cả các loại ống nước nóng thông thường, không sợ mục, không sợ mọc rong rêu trong đường ống.

ong-ppr-uv-chong-tia-cuc-tim
ống nước nóng ppr uv chống tia cực tím chuyên sử dụng ngoài trời

 Ngày nay ống nhựa PPR được sử dụng rộng rãi và thông dụng trong dân dụng và công nghiệp nhờ độ bền cao, dễ thi công sử dụng tuổi thọ ống lên tới 50 năm, không  gây độc hại và an toàn với nguồn nước sinh hoạt.

Bài viết tham khảo:

 Tuy nhiên ống nhựa PPR có độ bền cao với điều kiện chúng được sử dụng trong nhà, che mưa che nắng còn khi mang ra ngoài trời thì lại nhanh chóng bị phân hủy và mục sờ vào bã như cám chúng ta thường gọi hiện tượng này là não hóa. Sau thời gian sử dụng ống phân hủy vào tới trong cùng với sự luân chuyển liên tục của nước nóng làm phá hủy ống (ống nứt và vỡ nước nóng rò rỉ chảy ra ngoài) gây thất thoát rất nhiều nước làm thiệt hại nặng nề với người sử dụng, đồng thời cũng làm mất nhiệt của máy năng lượng mặt trời, thông thường ống nước nóng PPR lắp ở ngoài trời thường dùng kết nối giữa máy năng lượng mặt trời và trục hộp gen nằm trên sân thượng, khi rò rỉ rất khó phát hiện lâu ngày nước ứ đọng trên sân thượng rong rêu mọc phủ đầy làm thấm sàn nhà, ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngôi nhà của bạn.

Ống nước nóng PPR bị mục não hóa nước nóng chảy ra ngoài

 Ngoài ra ống nước nóng PPR thông thường mang ra ngoài trời sử dụng còn mọc đầy rong rêu trong ống làm tắc ngẹt ống không dẫn được nước nóng xuống gây mùi hôi thối cho nguồn nước. Bởi loại ống này không chống được tia cực tím, Ánh nắng mặt trời xuyên qua ống, trong nước lúc nào cũng có tảo hay sinh vật sống khi gặp nhiệt độ thích hợp 40-50oC tảo hay sinh vật sống sẽ phát triển thành rong rêu, rong rêu mọc tới mức độ nào đó sẽ chết đi để lại những mùi hôi thối. Có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi tại sao trong ống chứa nước nóng mà rong rêu lại mọc được, thực ra vấn đề này rất đơn giản bởi chúng ta không thể sử dụng nước nóng thường xuyên, những thời gian không sử dụng thì nước trong ống sẽ nguội hoặc chỉ ấm, đây là  nhiệt độ thích hợp để rong rêu phát triển, tuy nhiên cộng với một nguyên nhân nữa là máy năng lượng nhà quý khách bị rò rỉ nhiệt độ của nước không đủ nóng, chỉ âm ấm đủ tắm chính vì thế mà rong rêu mới mọc được.

Ống nước nóng PPR UV chống tia cực tím chống lão hóa…

 

Kiểm tra thêm

Nút bịt đáy phi 47 máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nút bịt đáy phi 47

Nút bịt đáy phi 47 dùng cho các dòng máy nước nóng năng lượng mặt …