Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang Chủ / HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA / Thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời các loại nhanh chóng và sử dụng được ngay sau khi thay thế. Chúng tôi có đầy đủ các loại ron để thay thế cho quý khách hàng như ron ty 20, ron ty 25, ron ống thủy tinh phi 58, ron ống thủy tinh phi 47, ron ống thủy tinh phi 70. Thay thế tất cả các quận huyện trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Để liên hệ thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh chóng trên điện thoại Quý Khách chỉ cần bấm vào số diện thoại :

hotline

  Ron là bộ phận quan trong máy nước nóng năng lượng mặt trời, chúng có nhiệm vụ liên kết các bộ phận của máy năng lượng lại với nhau, giữ cho chúng không rò rỉ nước ra, ron của máy năng lượng được cấu tạo đặc biệt có độ dẻo dai và độ bền cao, chúng chịu được nhiệt độ cao. Tuy nhiên không phải cái gì cũng là mãi mãi, cái gì cũng có tuổi thọ của chúng và ron của máy năng lượng cũng vậy; một thời gian dài sử dụng ron bị chai cứng và không còn giữ kín được các bộ phận làm nước rò rỉ ra ngoài, chúng ta cần sửa chữa thay ron máy năng lượng mặt trời. Nếu không được phát hiện và thay thế sửa chữa kịp thời nước cứ rò rỉ ra và làm hư hỏng các bộ phận khác của máy nước nóng năng lượng mặt trơi như: bình bảo ôn, chân máy năng lượng, van 1 chiều…

 Các loại ron thông dụng trên thị trường hiện nay:

 – Ron ty: ron ty bao gồm có 2 loại ron ty là ron phi 20, ron phi 25 đây là ron kết nối giữa máy nước nóng năng lượng và các đường ống dẫn nước cho máy như dẫn nước lạnh vào, dẫn nước nóng ra và bộ hỗ trợ điện (nếu sử dụng). Các loại ron là thường xuyên hư hỏng vì chúng thường xuyên chịu tác động từ bên ngoài. Ron ty của máy năng lượng mặt trời nằm ở bên trong bình bảo ôn chứ không phải ở bên ngoài như nhiều người lầm tưởng, phía bên ngoài chỉ là lắp chụp ty mà thôi.

Ron ty máy nước nóng năng lượng mặt trời

 = > Để thay được ron ty không hề dễ dàng chỉ có những thợ có kinh nghiệm hay chuyên sửa máy năng lượng mới thay thế được, nếu quý khách tự thay thì xác định là chi phí cao gấp 3 lần gọi cho thợ.

 – Ron ống thủy: ron ống thủy thông dụng hiện nay có 3 loại: ron ống thủy phi 47, ron ống thủy phi 58 và ron ống thủy phi 70. Ron này có nhiệm vụ kết nối giữa bình bảo ôn và  ống thủy, loại ron này dễ thay thế hơn ron ty, ít hư hỏng hơn ron ty, tuy nhiên độ rủi do lại cao hơn thay ron ty rất nhiều vì thay thế không cẩn thận sẽ làm vỡ ống thủy và lúc đó lại tốn kém rất nhiều. Nếu quý khách đang sử dụng máy năng lượng vì một lý do nào đó tháo rỡ máy năng lượng để một thời gian mới sử dụng lại thì ron này thường hay bị mục.

=>> Khi phát hiện thấy nước rò rỉ ra ở các đầu ống thủy, đầu ty là lúc ron máy năng lượng nhà quý khách đã bị hỏng cần phải thay thế kịp thời, để lâu ngày sẽ hư hỏng nhiều hơn và tốn kém hơn gấp nhiều lần. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được thay thế ron nhanh chóng và sử dụng được ngay sau khi thay.

Kiểm tra thêm

Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

 Xúc rửa vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời công việc tưởng như …

3 Bình luận

  1. Thành Nhân

    Tôi muốn mua ron cho ty 21 và cây ty luôn.shop có thể bán cho tôi không? Số dt của tôi 0937008840

  2. suamaynangluong

    Cám ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của bên em