Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang Chủ / HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA / Thay thế mới bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời
bồn bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời AD Solar vỏ inox

Thay thế mới bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời

 Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi thay thế mới bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời chuyên nghiệp, thay thế nhanh trong ngày bảo hành bình bảo ôn tới 5 năm, chúng tôi có đầy đủ các loại bình bảo ôn cho máy dạng ống phi 58 phù hợp với tất cả các hãng với các kích cỡ khác nhau. Quý khách chỉ cần đọc số ống của máy hoặc đo chiều dài của bình bảo ôn báo trực tiếp chúng tôi sẽ báo giá và thay thế bình bảo ôn ngay mà không cần khảo sát trước.

 Để Gọi Thay Bình Bảo Ôn Máy Năng Lượng Mặt Trời Trên Điện Thoại Quý Khách Chỉ Cần Bấm Vào Số Điện Thoại Ở Dưới :

hotline

 Bình bảo ôn bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời là một bộ phận chính tạo ra máy nước nóng năng lượng mặt trời. Mọi trao đổi hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời đều nằm trong bình bảo ôn; Nước lạnh được cấp vào bình bảo ôn sau đó đẩy xuống ống thủy, ống thủy hấp thu nhiệt làm nóng nước và đẩy ngược lại bình bảo ôn để chứa nước nóng cho chúng ta sử dụng, nhiệm vụ của bình là chứa nước lạnh và nước nóng, nhưng nó còn nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là giữ nhiệt độ cho nước nóng trong bình. Một máy năng lượng mặt trời tốt hay không đều phụ thuộc vào bình bảo ôn của máy có giữ nhiệt tốt hay không, máy năng lượng mặt trời tốt thường giữ nhiệt được khoảng 3 ngay liên tục nếu không sử dụng. Và tất cả hư hỏng đều tập trung ở đây; 

Bài viết tham khảo:

Về cấu tạo của bình bảo ôn AD Solar được chia làm 3 phần như sau :

cau-tao-bao-on

bồn bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời AD Solar ruột nhựa PP-R

 * Vỏ Bình :  Vỏ bình bảo ôn của máy nước nóng năng lượng mặt trời phải thường xuyên chịu tác động của môi trường bên ngoài, vì thế vỏ bình càng chịu đựng được sự mài mòn cũng như va đập thì sẽ càng bảo vệ được lớp bảo ôn tốt hơn. Bởi vậy thông thường hiện nay trên thị trường thì các nhà sản xuất thường lựa chọn các mác Inox theo thứ tự là  201, 304, 430 hay dòng hợp kim nhôm trong dó dòng Inox 304 được xem là có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt ở biển và khu vực bị ô nhiễm. tuy nhiên dòng 304 thường chi phí cao lên ít có hãng sử dụng.

 * Lớp Bảo Ôn : Đây là lớp được làm từ hợp chất PolyUrethane bọt PU cách ly bình đúng tiêu chuẩn là 50mm phun đẩy áp lực cao. Khi nó ở trong điều kiện nhiệt độ ổn định cho phép cách nhiệt rất tốt và giữ được nhiệt độ rất lâu (khoảng 72 giờ); với Những máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng kém thường là chỉ đạt đến mức 0.31 mm.

 * Ruột Bình : Được làm bằng inox SUS 304, bằng thép không gỉ hoặc bình tráng men dùng trong công nghệ thực phẩm và được hàn nối bằng phương pháp hàn cao tần do đó đảm bảo được thành phần của nước khi sử dụng không bị thay đổi do xúc tác của nhiệt độ.

Những Hư Hỏng Không Thể Sửa Chữa Phải Thay Bình Bảo Ôn Mới

thaybinhbaoon

1/ Bình bảo ôn bị lủng rách xì nước : 

  Hiện tượng bình bảo ôn bị lủng, xì nước thường xảy ra ở những vung sử dụng nước giếng khoan nhiễm phèn nặng, hoặc bình bảo ôn có lớp ruột inox mỏng sau một thời gian sử dụng ruột bình bị rách nước xì ra và phá hỏng lớp bảo ôn và lớp vỏ ngoài. Còn một nguyên nhân nữa mà thông thường chúng ta chủ quan đó là các roon ty, roon ống bị xì mà không thay thế kịp thời thời gian sau nước ăn mòn dần lớp bảo ôn, bào mòn dẫn đến rách bình bảo ôn.

=>> Với trường hợp bình bảo ôn bị lủng rách, xì nước quý khách hàng không lên hàn lại, vì có hàn lại thì vài ngày sau bình cũng lủng trở lại và như vậy chi phí tăng lên cao, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì quý khách lên thay thế bình bảo ôn mới sẽ đảm bảo tốt hơn.

2/ Bình Bảo Ôn Không Giữ Được Nhiệt :

   Trường hợp bình bảo ôn không giữ được nhiệt rất nhiều, nguyên nhân chủ yếu do lỗi của nhà sản xuất hoặc do một số loại kém chất lượng, không giữ được nhiệt, trời nắng thì nóng và chỉ tắt nắng 1-2 h là nước đã lạnh. Nếu nhà quý khách bị trường hợp này thì goi điện cho hãng tới đổi mới, vì trường hợp này không thể sửa chữa được.

3/ Bình Bảo Ôn Bị mục gẫy chân Ty ( ty liền máy ) :

   Một trường hợp đơn giản nhưng lại tốn kém, máy bị gẫy chân ty hoặc đứt chân ty; Một số dòng máy đời cũ hoặc một số nhà sản xuất sử dụng loại ty liền bồn ( ty chết ) mà không sử dụng roon. Sau thời gian sử dụng chân ty bị nước phèn ăn mòn mục chân ty và coi như hỏng bồn vì không thể hàn ty khách được, chúng tôi cũng đã nhiều lần thử hàn lại nhưng kết quả không khả quan. Với dòng máy ty rời sử dụng roon thì trường hợp này rất đơn giản chỉ cần rút ra thay ty là xong. Còn trường hợp ty chết này thì …đành phải thay bình bảo ôn mới.

Bảng giá tham thay thế Bình Bảo Ôn Mới

 Chúng tôi xin gửi tới khách hàng bảng báo giá chi tiết các loại bình bảo ôn mới để quý khách hàng tham khảo; Quý khách vui lòng nhấp vào link bên dưới để xem chi tiết bảng báo giá mà chúng tôi đã cập nhập.

Link xem : Bảng Báo Giá Bình Bảo Ôn

Kiểm tra thêm

Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

 Xúc rửa vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời công việc tưởng như …