Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang Chủ / HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA / Thay thế ống thủy tinh máy năng lượng bị bể vỡ

Thay thế ống thủy tinh máy năng lượng bị bể vỡ

 Dịch vụ sửa chữa máy năng lượng mặt trời chuyên thay thế ống thủy tinh máy năng lượng bị bể vỡ của tất cả các loại máy tất cả các hãng, với đầy đủ các loại ống như ống phi 58 ruột đỏ, ống phi 58 ruột đen, ống phi 47 ( 1,3m; 1,5m ). Thay thế nhanh không không cần khảo sát, quý khách chỉ cần báo số lượng, loại ống chúng tôi sẽ mang theo đầy đủ để thay thế nhanh và có nước nóng sử dụng ngay sau khi thay thế.

Bài viết liên quan :  Hướng dẫn phân biệt các loại ống thủy tinh

 Để gọi điện thay thế ống thủy tinh máy năng lượng mặt trời nhanh trên điện thoại quý khách chỉ cần bấm vào số điện ở dưới:

hotline

Ống thủy tinh ( ống thu nhiệt ) là một bộ phận quan trọng và không thể tách rời của máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống. chúng là bộ phận hấp thu nhiệt từ ánh nắng mặt trời làm nước nóng lên luân chuyển về bình bảo ôn lưu trữ và cung cấp nước nóng cho chúng ta sử dụng. Ống thủy tinh là một dạng vật liệu dễ vỡ, khi có tác động của ngoại cảnh hay sử dụng chúng không đúng cách đều có khả năng bể vỡ. Vì ống thủy là bộ phận không thể tách rời của máy năng lượng mặt trời lên khi bể vỡ chắc chắn chúng ta phải thay thế ngay thì mới sử dụng được máy năng lượng.

 Ống thủy của máy năng lượng mặt trời có nhiều loại, chủng loại khác nhau vì vậy có nhiều khách hàng khi gọi điện cho chúng tôi không biết nhà mình đang sử dụng loại nào. Tuy nhiên hiện nay có 2 loại ống đang phổ biến trên thị trường là ống phi 58 và ống phi 47, 2 dạng ống này cũng có nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. Vậy làm sao để biết được máy năng lượng nhà mình đang sử dụng loại ống thủy nào??? chúng tôi xin liệt kê một số loại ống thủy đang sử dụng trên thị trường hiện nay và cách phân biệt nhận biết từng loại ống để quý khách hàng dễ dàng nhận biết: 

 + Ống thủy tinh phi 58:

 Ống thủy tinh phi 58 hiện nay trên thị trường có 3 chủng loại: ống ruột đen, ống ruột đỏ và ống ruột tím, kích thước phổ biến của 3 loại này là 1,8m

ong-thuy-tinh-ruot-do
Ống thủy tinh phi 58 ruột đỏ
ong-thuy-tinh-ruot-den
Ống thủy tinh phi 58 ruột đen

+ Ống thủy tinh phi 47:

Ống thủy tinh phi 47 máy năng lương hiện nay còn lại trên thị trường chủ yếu là ruột đen, có kích thước chủ yếu là : 1.5m đôi khi cũng còn xót lại trên thị trường những máy sử dụng ống phi 47 có kích thước 1.3m.

ong-thuy-phi-47-1

=>> Chúng tôi nêu một số đặc điểm để quý khách phân biệt ống phi 47 và phi 58, để biết chính xác máy năng lượng mặt trời nhà mình đang sử dụng loại ống thủy phi bao nhiêu??? quý khách vui lòng gọi điện để chúng tôi hướng dẫn cách phân biệt.

=> Xem bảng giá ống thuỷ tinh phi 58

=> Xem bảng giá ống thuỷ tinh phi 47

Kiểm tra thêm

Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

 Xúc rửa vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời công việc tưởng như …

2 Bình luận

  1. suamaynangluong

    Đang giản cách xã hội nên bên trung tâm không thể đi sửa chữa được ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *