Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang Chủ / LINH KIỆN THAY THẾ / Phụ kiện máy nước nóng năng lượng mặt trời / Bình nước phụ máy nước nóng năng lượng mặt trời
Bồn nước phụ máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bình nước phụ máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bình nước phụ có cấu tạo và công năng như một bồn chứa nước bình thường nhưng dung tích của bình nước phụ nhỏ từ 20 lít đến 60 lít.

Bồn nước phụ thường lắp đặt cho những dòng máy có giàn hấp thụ là ống thủy tinh chân không. Do máy nước nóng năng lượng mặt trời không chịu được áp nên chúng ta không thể bơm nước hoặc cho nước máy chảy trực tiếp vào bình chứa nước nóng (vì sẽ gây trào ống thông hơi, mau hư bồn chứa và bể vỡ ống thủy tinh). Lúc đó ta cần một bình trung gian để giảm áp nước cấp vào. Khi lắp bình nước phụ chúng ta cần lắp một phao cơ để chống tràn cho bồn.

Bình nước phụ thường được sử dụng khi ta muốn tiết kiệm chi phí hoặc để giảm áp của bồn nước lạnh (do bồn nước lạnh đặt quá cao, quá to) hoặc do vị trí lắp đặt máy nước nóng quá nhỏ không có chỗ đặt bồn nước lạnh.

Một số mẫu bồn nước phụ dùng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời thường gặp:

+ Bồn nước phụ 20L

Bình nước phụ 20L máy nước nóng năng lượng mặt trời

+ Bồn nước phụ 50L

Bình nước phụ 50L máy nước nóng năng lượng mặt trời

+ Bồn nước phụ 60L Đại Thành

Bình nước phụ 60L Đại Thành dùng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Kiểm tra thêm

Ron silicon phi 70 máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ron silicon phi 70 máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ron silicon phi 70 là linh kiện quan trọng của máy nước nóng năng lượng …